โลโก้เว็บไซต์

แผนกบริการวิชาการร่วมจัดกิจกรรมกับจังหวัดขอนแก่น

สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น โดยศูนย์บริการทางวิชาการและทดสอบ แผนกบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมสนองงานพระราขดำริในการจัดกิจกรรมขับเคลื่อนและส่งเสริมการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯในโรงเรียน จังหวัดขอนแก่น ในระหว่างวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

ออกแบบและพัฒนาโดย ศูนย์บริการทางวิชาการและทดสอบ